Chìa khóa vàng: Học sinh thanh lịch

Tác giả: Nhiều tác giả

Giá bán: 31.000đ

Giá bìa: 44.000đ

Tiết kiệm: 13.000đ (-30%)

Số trang: 240

  • Phí vận chuyển theo cân nặng đơn hàng thực tế
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Được sưu tầm, biên soạn bởi những tác giả có uy tín trong lĩnh vực chăm sóc, phát triển toàn diện cho con người, bộ sách Chìa khóa vàng ra đời như một cẩm nang bổ ích dành cho các bậc phụ huynh cũng như tài liệu quý báu cho các em học sinh để tự tin bước vào đời và làm chủ được tương lai của mình.

Bộ sách có nhiều lĩnh vực, phong phú và đầy đủ với cách viết ngắn gọn, rõ ràng, dễ tiếp nhận cũng như dễ thực hiện như ở lĩnh vực hóa học, toán học, vật lý, tâm lý, bộ óc vĩ đại trong khoa học, công nghệ sinh học, động vật, từ điển học sinh thanh lịch... Các kiến thức mang tính cơ bản, được minh họa bằng hình ảnh, qua đó chúng ta có thể hình dung một cách chân thực, nắm rõ và nắm chắc điều kiện cần khi bắt đầu ngồi trên ghế nhà trường. Các bậc phụ huynh từ đó có thể hướng cho các em khám phá khả năng của bản thân để phát huy tốt nhất, lựa chọn đúng đường đi theo sở thích và năng lực của cá nhân.

Trong cuốn Học sinh thanh lịch này, tác giả chia làm bốn phần tương ứng với bốn đối tượng và hoàn cảnh mà một học sinh thanh lịch cần có những ứng xử và thái độ phù hợp. Có thể kể đến như sau :

Phần 1 : Đối với bản thân

Một học sinh thanh lịch cần chú ý đến : lời ăn tiếng nói, cử chỉ, ăn mặc trang điểm,ăn uống , vệ sinh cá nhân...như thế nào cho phù hợp.

Phần 2 : Ở trường học

Những vấn đề liên quan mà một học sinh thanh lịch khi ở trường học là trang phục, nghỉ phép, làm bài tập, làm bài kiểm tra... cũng như các hoạt động vui chơi, sinh hoạt do nhà trường tổ chức.

Phần 3 : Khuôn phép trong gia đình

Một học sinh thanh lịch thì phải biết cách xưng hô lịch sự và lễ độ, biết quan tâm hỏi han các thành viên trong gia đình...

Phần 4 : Nơi công cộng

Một học sinh thanh lịch sẽ cư xử như thế nào ở cửa hàng, khi tham gia giao thông, ở rạp chiếu bóng, bệnh viện, thư viện và khi đi du lịch...?

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản Dân Trí
Kích thước

15 x 23 cm

Nhiều tác giả
Đơn vị Cuốn
Số trang 240

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại

Đặt mua
45.000đ 56.000đ - 20%
Đặt mua
17.000đ 56.000đ - 70%