Ăn để sướng hay ăn để sợ - Tập 2

Tác giả: Vũ Thế Thành

Giá bán: 59.000đ

Giá bìa: 99.000đ

Tiết kiệm: 40.000đ (-40%)

Số trang: 226

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Cuốn sách được viết dành cho những người ăn để sống, nhưng lúc rủng rỉnh tiền, cũng dám ăn để … sướng. Dù ăn để sống hay ăn để sướng thì cũng phải biết cách né tránh bất lợi trong điều kiện có thể, ăn sao để thừa sức sống mà vẫn an toàn, chứ không phải vừa ăn vừa sợ.

 Theo tác giả “Chúng ta đang sống trong thời đại thực phẩm bị khủng bố - Khủng bố từ nhà sản xuất thiếu lương tâm cho đến các phương tiện truyền thông tinh quái.” Vì thế việc tìm kiếm và sàn lọc thông tin chính thống, có cơ sở là điều vô cùng cần thiết trong xã hội hiện nay. Thành công của cuốn sách Ăn để sướng hay ăn để sợ tập 1 vây quanh các chủ đề về an toàn vệ sinh, những cuộc chiến giữa sản phẩm truyền thống và sản phẩm công nghiệp đã trở thành tiền đề để cuốn sách Ăn để sướng hay ăn để sợ tập 2 được tiếp tục biên soạn gửi đến quý độc giả.

 Nhằm giải quyết những mối boăn khoăn, lo lắng của mọi người trong việc lựa chọn thực phẩm sạch, ăn thông minh để bảo vệ sức khỏe. Tác giả Vũ Thế Thành đã tập hợp những bài viết, quan điểm dựa trên các luận chứng khoa học về an toàn thực phẩm. Giúp người đọc tự trả lời những câu hỏi thường thức về an toàn vệ sinh thực phẩm đang bị mạng lưới truyền thông dẫn dắt gây hoang mang như:

 ·Dùng lò vi sóng gây ung thư?

·Có siêu phẩm ngừa ung thư hay không?

·Nước nắm truyền thông và công nghiệp, khác nhau chỗ nào?

Ăn nhiều đậu nành gây sạn thận?

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản Phụ Nữ
Kích thước

13 x 20 cm

Vũ Thế Thành
Đơn vị Cuốn
Số trang 226

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại