Báo chí truyền thông hiện đại

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 59.000đ

Giá bìa: 65.000đ

Tiết kiệm: 6.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu


Quá trình phát triển mạnh mẽ và đa dạng của báo chí hiện đại ngày càng phát huy vai trò xã hội của báo chí. Từ thực tiễn đó, nhiều vấn đề mới được đặt ra đối với hoạt động đào tạo và nghiên cứu báo chí hiện đại. Trong khoảng hai mươi năm trở lại đây, nhiều công trình nghiên cứu khoa học, nhiều sách dịch từ nước ngoài hoặc tổng hợp kinh nghiệm thực tế của các nhà báo chuyên nghiệp, các nhà nghiên cứu báo chí đã góp phần phản ánh một phần diện mạo của báo chí hiện nay.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy về báo chí, PGS.TS Nguyễn Văn Dững đã biên soạn cuốn sách “BÁO CHÍ TRUYỀN THÔNG HIỆN ĐẠI, từ hàn lâm đến đời thường”, bổ sung vào nguồn tư liệu tham khảo phục vụ công tác nghiên cứu, đào tạo và học tập báo chí.

Thông qua dung lượng của 5 chương sách, tác giả đã cố gắng cung cấp cho độc giả những khái niệm cơ bản về hoạt động báo chí truyền thông hiện đại. Trên nền tàng lý luận cơ bản, PGS.TS Nguyễn Văn Dững đã triển khai nhiều vấn đề đặc thù của báo chí truyền thông hiện nay. Bằng những ví dụ thực tiễn gần gũi, số liệu thống kê mới cập nhật, tác giả cuốn sách dành trọn tâm huyết để chia sẻ với các thế hệ nhà báo, những người học báo, nghiên cứu báo chí những kết gan ruột của mình về báo chí hiện đại.


Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị cuốn
Số trang --

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại

Đặt mua
76.000đ 89.000đ - 15%
Đặt mua
79.000đ 99.000đ - 20%
Đặt mua
83.000đ 92.000đ - 10%