Bí quyết học tập của chú bé chăm chỉ

Tác giả: Bùi Sao

Giá bán: 43.000đ

Giá bìa: 54.000đ

Tiết kiệm: 11.000đ (-20%)

Số trang: 168

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Ngày nay, cha mẹ cũng như các bé cần có nhận thức đúng đắn tầm quan trọng của cách học cùng với đó, không ngừng tìm hiểu, tìm kiếm phương pháp học, suy nghĩ thấu đáo hơn để nhận ra đâu là điều tốt cho việc học tập của các bé!

Tiếp xúc với phương pháp học tốt là chìa khóa vàng mở ra những cơ hội mới, việc trau dồi, tìm tòi, học hỏi sẽ hiệu quả hơn gấp nhiều lần. Với đại dương kiến thức khổng lồ như ngày nay, nếu ta cứ tiếp tục bám giữ những phương pháp học tập truyền thống, ta sẽ dễ dàng bị chôn vùi dưới mảnh đất kiến thức màu mỡ và phong  phú.

Cha mẹ cần định hướng các bé, lựa chọn được phương pháp học tốt, mở ra cho con cái mình cơ hội khai thác một cách hữu ích thế giới kiến thức mênh mông đó. Alwin Toffler đã từng nói: ”Trong thế kỉ XXI, người thất học không phải là người không biết đọc, biết viết mà là người không biết cách học”. Thực chất, câu nói của ông muốn nhấn mạnh vai trò quan trọng  trong việc nhận  thức đúng đắn  cách học đồng thời muốn giúp con người đánh thức được quan niệm về cách học thời nay để hoà nhập vào cộng đồng.

Cuốn "Bí quyết học tập của chú bé chăm chỉ" sẽ là một kim chỉ nam thần kì, giúp bé có được những phương pháp học tập tốt, góp phần nâng cao kết quả học tập của các bạn nhỏ. Những lời kể nhẹ nhàng như tâm tình thủ thỉ, những câu chuyện nhỏ dễ thương, cuốn sách sẽ giúp bé nhận ra: học tập là một hành trình thú vị, không hề nhàm chán, khô khan. Chú bé chăm chỉ - bạn đồng hành xuyên suốt cuốn sách sẽ kể cho các bạn nghe về cách chuẩn bị cho năm học mới, cách dùng sách giáo khoa, sách tham khảo hiệu quả, cách làm bài tập về nhà một cách vui vẻ, phương pháp chuẩn bị bài kiểm tra hay kì thi, cách ghi chép hợp lý, khoa học... cho đến cách được thầy cô và bạn bè mến yêu...

Học tập sẽ là hành trình phiên lưu kì thú, mái trường sẽ là ngôi nhà thứ hai nếu bé yêu được trang bị những điều bổ ích được sẻ chia trong cuốn sách!

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản Dân Trí
Kích thước

16 x 24 cm

Bùi Sao
Đơn vị Cuốn
Số trang 168

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại

Đặt mua
28.000đ 35.000đ - 20%
Đặt mua
39.000đ 49.000đ - 20%
Đặt mua
45.000đ 56.000đ - 20%