Cha mẹ thời đại kĩ thuật số

Tác giả: Shin Yee Jin

Giá bán: 87.000đ

Giá bìa: 109.000đ

Tiết kiệm: 22.000đ (-20%)

Số trang: 318

  • Phí vận chuyển theo cân nặng đơn hàng thực tế
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Trong thời đại máy móc thông minh như hiện nay, việc giúp trẻ có được sự phát triển đồng đều cả về thể chất lẫn tâm hồn chính là những gì mà các bậc cha mẹ thông minh phải làm để bảo vệ con trẻ. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc các bậc cha mẹ cho trẻ tiếp xúc với các thiết bị công nghệ kỹ thuật số như : dỗ dành những cơn quấy khóc không dứt của con, giúp con học tiếng Anh nhanh hơn và tiện lợi hơn, và trên tất cả vẫn là bởi các thiết bị này có thể mang lại niềm vui cho con trẻ...

Cuốn sách này sẽ giải thích chi tiết về cách thức mà bộ não và tâm hồn trẻ thơ đang bị phá hủy bởi thế giới kĩ thuật số. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng đưa ra các nguyên tắc và phương pháp thực hiện của phương pháp giáo dục nhằm bảo vệ con em chúng ta trong thời đại kĩ thuật số ngày nay.

Cuốn sách Cha mẹ thời đại kĩ thuật số được Shin Yee Jin – tiến sĩ vừa hoạt động với vai trò là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực giáo dục , vừa là giáo sư gy iảng dạy tại Khoa Sức khỏe Tâm thần Trẻ em và Thanh thiếu niên thuộc Đại học Y Yonsei, vừa là bác sĩ chuyên khoa Sức khỏe Tâm thần Trẻ em và Thanh thiếu niên tại Bệnh viện Severance (Seoul, Hàn Quốc). Hiện nay, trong vai trò Ủy viên Quốc hội Hàn Quốc khóa 19, bà đang hoạt động tích cực nhằm tạo nên một “Thế giới hạnh phúc dành cho trẻ em”.

Cuốn sách này được viết với sự cảnh giác, lo lắng rằng những thiết bị kĩ thuật số như may vi tính, điện thoại thông minh, ti vi vẫn đang xâm nhập tâm hồn trẻ em với tốc độ ngày càng nhanh chóng. Và đây chính là phương pháp nuôi dạy con thông minh trong thời đại kĩ thuật số mà các bậc cha mẹ nhất định phải biết.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản Phụ Nữ
Kích thước

14 x 21 cm

Shin Yee Jin
Đơn vị Cuốn
Số trang 318

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0