Cực phẩm gia đinh

Tác giả: Vũ Nham

Giá bán: 96.000đ

Giá bìa: 120.000đ

Tiết kiệm: 24.000đ (-20%)

Số trang: 566

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Truyện kể về Lâm Vãn Vinh một thanh niên thế kỷ 21 trong một lần du lịch núi Thái Sơn vô tình bị ngã rơi vào khoảng không gian kỳ dị được chuyển đến một thế giới song song. Tại thế giới này nhiều thứ trái ngược với thế giới thực như lịch sử thì Hạng Vũ chiến thắng Lưu Bang... Lâm Vãn Vinh rơi vào thời đại của Đại Hoa quốc tương đương với thời Đại Tống của Trung Nguyên.

Tại thế giới này Lâm Vãn Vinh-Lâm Tam bắt đầu cuộc phưu lưu, bằng tài năng kinh tế + văn chương + kiến thức hiện đại + da mặt dầy của một gian thương y đã khôi phục Tiêu gia, xây dựng gia sản từ bàn tay trắng. Và bằng văn tài, y tranh đấu với bao danh nhân tài tử, qua những trận đấu thơ ca, câu đối + kiến thức khoa học y được đức vua phong tặng “Thiên hạ đệ nhất đinh”.

Rồi vô tình y bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành quyền lực và trở thành con bài chủ lực của Hoàng đế, rồi cầm quân ra trận đánh đông dẹp bắc.

* Một vài nhận định về “Cực phẩm gia đinh”

Về “sắc” thì ngay từ đầu tác giả “Cực phẩm gia đinh” ko có ý định biến nó thành truyện dạng sắc hiệp nên chỉ để những cảnh nóng ở mức độ vừa phải, tránh nó trở nên quá thô tục. Và nếu so sánh với những truyện sắc hiệp đầy rẫy hiện nay phần “sắc” của “Cực phẩm gia đinh” chỉ bằng một góc, với tần số xuất hiệp cảnh nóng rất hạn chế.

Về tình cảm, Lâm Vãn Vinh là một kẻ đa tình, tham lam, cho nên cơ bản anh ta không có tình yêu rõ ràng, sâu sắc, tình cảm chủ yếu nằm ở các nhân vật khác nhiều hơn.

Về sự hóm hỉnh, đây là điểm mạnh nhất của “Cực phẩm gia đinh”, hiếm có tác phẩm kiếm hiệp nào hiện này có thể khiến cho độc giả cười vui vẻ từ đầu đến cuối như “Cực phẩm gia đinh”. Các chi tiết hài không có gì mới, đầy rẫy trong các truyện cười trên mạng, nhưng Vũ Nham đã vận dụng sáng tạo vào các ngữ cảnh thích hợp, khiến cho truyện có cái duyên riêng.

Và theo ý kiến của nhiều bạn đọc, cái tạo nên sự hấp dẫn của “Cực phẩm gia đinh” chính là các điểm nhấn, những trường đoạn nỗi bật khiến người đọc xúc động, hả hê. Ví dụ như các đoạn Lâm Vãn Vinh hùng biện, nâng cao vị trí người lao động, phỉ nhổ bọn hủ nho, hay những đoạn đối đáp thơ văn trí tuệ, hay những đoạn đầy tự sự của Lâm Vãn Vinh nhưng vẫn rất hài hước... Những điểm nhấn ấy tạo nên một nốt thăng trong mạch truyện đều đều, khiến người đọc luôn có cảm nhận mới lạ.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản Lao Động
Kích thước

14 x 21 cm

Vũ Nham
Đơn vị Cuốn
Số trang 566

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại

Đặt mua
96.000đ 120.000đ - 20%
Đặt mua
69.000đ 86.000đ - 20%
Đặt mua
42.000đ 52.000đ - 20%
Đặt mua
127.000đ 159.000đ - 20%
Đặt mua
148.000đ 185.000đ - 20%