Ê-Đen xa vời

Tác giả: La Nguyễn Quốc Vinh

Giá bán: 24.000đ

Giá bìa: 40.000đ

Tiết kiệm: 16.000đ (-40%)

Số trang: 155

  • Phí vận chuyển theo cân nặng đơn hàng thực tế
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Ê-Đen xa vời

Xây dựng nhân vật "Hắn" đại diện cho cái ác tồn tại ở mỗi con người, nhân vật chính trong "Ê-Đen xa vời" của La Nguyễn Quốc Vinh luôn sống trong cuộc giằng xé nội tâm giữa cái tốt và cái xấu.

Ê-Đen xa vời là một câu chuyện hư cấu. Nhân vật Tôi, người kết nối câu chuyện với những nhân vật không hề liên quan với nhau tạo thành một chuỗi những sự việc liên hoàn xảy xa. Tác phẩm bắt đầu với bản tin một sinh viên bị mất tích gây xôn xao dư luận. Câu chuyện nửa hư nửa thực với nhân vật tôi có siêu năng lực lạ thường. Xuyên suốt truyện, người đọc bắt gặp những mối quan hệ chồng chéo lên nhau: tình yêu, thủ đoạn; sự ganh đua, ghen ghét trong công việc giữa gã nhà báo với người phụ nữ cùng công ty hay bạn cùng lớp...

Cốt truyện cũng như lối viết đơn giản, diễn giải theo một tuyến tính các sự việc diễn ra. Tuy nhiên tác phẩm vẫn gây tò mò cho người đọc, khi những sự việc lạ lùng liên tiếp đến, bị chi phối bởi nhân vật hắn. Hắn xuất hiện ban đầu chỉ là giọng nói, đến với tôi khi tôi đang suy sụp và thất vọng. Nội tâm nhân vật được tác giả khéo léo lồng ghép những trăn trở, lo sợ, tốt xấu, được mất. Nhân vật tôi được đưa lên thành hình tượng đại diện của một lớp trẻ luôn có ước mơ, hoài bão và phải đối mặt với nhiều cám dỗ của cuộc sống. Nếu không tỉnh táo, kiềm chế thì dễ bị cái xấu (luôn đội lốt cái tốt) lôi kéo và lợi dụng.

Ê-Đen xa vời tạo được nhịp đọc cho độc giả. Khi tưởng như mọi thứ đã ngã ngũ, thì câu chuyện trở nên cao trào. Đúng lúc gã thiết kế cùng công ty, mụ trưởng phòng, nhà báo đồng nghiệp bị năng lực của tôi làm cho sợ hãi thì cũng chính là lúc những dục vọng trở nên bức bách trong nhân vật chính. Cái tốt và cái xấu mong manh. Nhân vật tôi như bị lệ thuộc vào nhân vật hắn dù tâm can đã bắt đầu giằng xé giữa hai mặt tốt xấu, thiện ác.

 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản NXB Trẻ
Kích thước

13 x 20 cm

La Nguyễn Quốc Vinh
Đơn vị Cuốn
Số trang 155

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại

Đặt mua
68.000đ 85.000đ - 20%
Đặt mua
240.000đ 300.000đ - 20%
Đặt mua
40.000đ 80.000đ - 50%
Đặt mua
48.000đ 60.000đ - 20%