Những câu chuyện cảm động về gia đình

Tác giả: Nhiều tác giả

Giá bán: 51.000đ

Giá bìa: 64.000đ

Tiết kiệm: 13.000đ (-20%)

Số trang: 232

  • Phí vận chuyển theo cân nặng đơn hàng thực tế
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Gia đình là một tế bào của xã hội, nơi duy trì nòi giống, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người, bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống tốt đẹp. Với mong muốn đưa đến cho bạn đọc những câu chuyện cảm động về gia đình, Sách Đông Tây đã cho ra mắt tuyển tập Những câu chuyện cảm động về gia đình - tập sách nằm trong Bộ sách Đánh Thức Yêu thương do Sách Đông Tây xuất bản dài kì.

Với hơn 40 câu chuyện góp mặt trong tập sách sẽ đem đến cho bạn đọc những cảm nhận thú vị trên nhiều khía cạnh của cuộc sống gia đình thời hiện đại. Chắc chắn rằng nhiều người sẽ bắt gặp mình đây đó, thông qua những nhân vật, những câu chuyện mà các tác giả đã ghi lại trong tập sách.

Những hình ảnh, những kỷ niệm thời ấu thơ bên cha mẹ dưới mái ấm gia đình như chiếc xe đạp, chiếc cúc áo, hay một món quà sinh nhật… đã được các tác giả nhắc nhớ rất thân thương: “Chiếc xe đạp tuy bề ngoài có vẻ lem luốc nhưng chất lượng của nó rất tốt. Chiếc xe đạp trông rất êm và không một chút trục trặc gì. Chiếc xe đạp khi mẹ mới mua về không có yên sau, mỗi lần đi học con lại ngồi vào lòng mẹ trên cái yên nhỏ, hai chân đấu lại vào nhau vừa chật, vừa đau…” ("Chiếc xe đạp và mẹ" - Alex Chu)

Một cái lườm, một lời mắng chửi, hay một trận đòn roi của cha, mẹ thời ấu thơ đã theo ta suốt cả cuộc đời, giúp ta trưởng thành hơn trong cuộc sống. Trong  "Nụ cười của mẹ” Ngô Thy Học đã viết: “Con nhớ nụ cười mẹ, nụ cười đôn hậu, ấp ủ biết bao tình thương và sự che chở cho con. Nụ cười ấy, luôn thầm nhắc trong trái tim con: Biết yêu thương và chiến thắng số phận, biết vươn tới những điều tốt đẹp của một tương lai tươi sáng. Mẹ ơi! Trái tim người nhân hậu…”.

Bạn sẽ bắt gặp những làng quê yên bình, những mái ấm yên vui, và có cả những hoàn cảnh éo le thông qua các câu chuyện góp mặt trong tập sách như: “Bức tranh của cha", "Bà mẹ quê", "Phố núi những ngày chớm lạnh…”

Cuốn sách thực sự có ý nghĩa với những ai luôn quan tâm và dành tình yêu thương hết mực với gia đình mình. Mong rằng bạn đọc sẽ tìm thấy mình qua những câu chuyện ấy và từ những câu chuyện giản dị góp mặt trong tập sách sẽ tiếp thêm tình yêu quý gia đình trong mỗi chúng ta. 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản Văn học
Kích thước

14 x 21 cm

Nhiều tác giả
Đơn vị Cuốn
Số trang 232

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại

Đặt mua
115.000đ 144.000đ - 20%
Đặt mua
18.000đ 23.000đ - 20%
Đặt mua
45.000đ 56.000đ - 20%
Đặt mua
15.000đ 74.000đ - 80%
Đặt mua
41.000đ 51.000đ - 20%