Rượu Trung Quốc

Tác giả: Lý Tranh Bình

Giá bán: 50.000đ

Giá bìa: 62.000đ

Tiết kiệm: 12.000đ (-20%)

Số trang: 188

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Trong quan niệm của người Trung Quốc, rượu không phải là nhu yếu phẩm, nhưng trong xã hội Trung Quốc, văn hóa rượu lại là một nét văn hóa độc đáo ảnh hưởng to lớn đến đời sống và phương thức sống của người dân. Rượu của Trung Quốc đa số được làm từ ngũ cốc. Trong bối cảnh đất nước Trung Quốc trong thời gian dài lấy nông nghiệp làm gốc, cùng với lịch sử văn hóa lâu đời, dân số đông, thì sự hưng thịnh hay suy thoái của ngành sản xuất rượu đều có mối quan hệ mật thiết với xã hội, kinh tế, chính trị. Như vậy, có thể nói, mùa màng bội thu hay thất thu trong trồng trọt, sản xuất nông nghiệp lương thực, chính là cây thước đo của ngành sản xuất rượu. Các triều đại phong kiến đều căn cứ vào tình hình thu hoạch của mùa màng mà ban hành lệ cấm hay không cấm rượu, êể biết điều tiết trong sản xuất, đảm bảo lương thực cho dân.

 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản Tổng hợp Tp.HCM
Kích thước

16 x 24 cm

Lý Tranh Bình
Đơn vị Cuốn
Số trang 188

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại

Đặt mua
360.000đ 600.000đ - 40%
Đặt mua
58.000đ 72.000đ - 20%
Đặt mua
40.000đ 50.000đ - 20%
Đặt mua
20.000đ 25.000đ - 20%