Tinh hoa lãnh đạo

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 80.000đ

Giá bìa: 89.000đ

Tiết kiệm: 9.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

 Tinh hoa lãnh đạo
Tác giả: John C.Maxwell
 
 
Trong bối cảnh nền kinh tế nhiều thay đổi và biến động như hiện nay, lãnh đạo trở thành chủ đề được quan tâm đặc biệt với mỗi tổ chức, với những ai có mục tiêu trở thành lãnh đạo và học hỏi để lãnh đạo hiệu quả. Con đường trở thành lãnh đạo không hề bằng phẳng, không hề dễ dàng, giống như khi chúng ta bước trên con đường trải đầy hoa hồng nhưng cũng đầy gai nhọn.


(Hình minh họa)
Song, nghệ thuật và tinh hoa lãnh đạo là hoàn toàn có thể lĩnh hội được. Cuốn sách Tinh hoa lãnh đạo được John C.Maxwell, chuyên gia và bậc thầy nổi tiếng thế giới về nghệ thuật lãnh đạo viết trên quan điểm đó.

Tinh hoa lãnh đạo là những lời khuyên, bài tập áp dụng, các nguyên tắc, giúp cho người lãnh đạo hiểu sâu sắc hơn bản chất vai trò của mình và đảm nhiệm nó hiệu quả hơn, nhờ giải đáp cho các câu hỏi:
* Thành công đích thực của nhà lãnh đạo là gì?
* Thế nào là biết thừa nhận sai lầm?
* Chấp nhận thất bại như thế nào?
* Cần có thái độ nào trước lời phê bình?
* Sử dụng nhân viên đúng khả năng quan trọng ra sao?
* Đâu là những lý do sâu sắc khiến nhân viên ra đi?
*...

 
Đi sâu vào mỗi chương, những trang sách sẽ giúp cho những người bắt đầu làm lãnh đạo tìm thấy cảm hứng từ những lời khuyên mà John C.Maxwell đưa ra trên mỗi nguyên tắc. Với nhà lãnh đạo đã có kinh nghiệm thì những dòng chữ ấy sẽ phân tích và tận dụng triết lý về thuật lãnh đạo của ông trong sự cọ sát với thực tế của bản thân. Còn các nhà lãnh đạo chủ chốt sẽ ngay lập tức muốn áp dụng hệ thống nguyên tắc và triết lý ấy để gây dựng và phát triển đội ngũ lãnh đạo tương lai cho tổ chức của mình.


 
Nhiều nguyên tắc được tác giả dẫn ra từ những ví dụ rất cụ thể. VD: 
Một cậu bé khi chơi cờ với người ông của mình chỉ biết kêu lên rằng: "Ôi không, lại thế rồi. Ông luôn thắng!"
"Thế cháu muốn ông làm gì, cố ý thua?" Người ông nói, "Cháu sẽ chẳng học hỏi được gì nếu ông làm thế."
Cậu bé trả lời: "Cháu không muốn học gì cả. Cháu chỉ muốn thắng thôi!
Chỉ muốn chiến thắng thôi là chưa đủ. Với vài dòng về câu chuyện của một cậu bé khi chơi cờ với ông mình, tác giả đã chỉ ra cho chúng ta thấy sự cần thiết của việc "học hỏi", mà khi đi tới mục tiêu cuối cùng dù là thành công hay thất bại, chúng ta đều phải trải qua một quá trình để phát triển.


 
Việc đọc một cuốn sách hay thậm chí vài cuốn sách cũng không đủ để giúp chúng ta tạo ra được sự khác biệt trong cuộc sống. Nhưng hãy áp dụng những gì chúng ta đã đọc và đã học được, hãy coi cuốn sách như một người bạn đồng hành trong suốt cuộc đời chúng ta.

Với 26 chương, cuốn sách là những bài học đã được chứng thực trong cuộc đời làm lãnh đạo của bản thân John C.Maxwell, là những trải nghiệm mà tác giả đã mất cả đời khám phá, là những tinh túy mà có lẽ tác giả đã chắt lọc từ những thành công và cả thất bại của ông trong hơn 30 năm làm lãnh đạo. Vì thế mỗi chương của cuốn sách là một quặng vàng. Nếu được trao cho đúng người, chúng có thể làm gia tăng giá trị cho kỹ năng lãnh đạo của người ấy.
 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị cuốn
Số trang --

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại

Đặt mua
80.000đ 89.000đ - 10%
Đặt mua
61.000đ 68.000đ - 10%
Đặt mua
63.000đ 79.000đ - 20%
Đặt mua
53.000đ 59.000đ - 10%