Tự thôi miên và các kỹ thuật mở rộng tâm trí

Tác giả: Self Hipnosis

Giá bán: 46.000đ

Giá bìa: 58.000đ

Tiết kiệm: 12.000đ (-20%)

Số trang: 188

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Mục tiêu của cuốn sách này không chỉ thuyết phục bạn mong muốn thay đổi những hành vi mà còn hướng dẫn bạn cách làm thế nào thay đổi hành vi đó. Và chúng tôi chỉ thuyết phục bạn một cách ý thức thì chưa đủ, đưa ra một số lí do rằng một số hành vi của bạn nên thay đổi. Chỉ khi nào bạn học cách lập trình lại tiềm thức của mình thì bạn mới có thể tự do hành động theo mong muốn của ý thức.

Dĩ nhiên có nhiều trường hợp tiềm thức cần phải được lập trình lại. Chúng ta sẽ không lập trình lại tiềm thức của mình trừ phi chúng ta tin việc lập trình sẽ mang lại lợi ích cụ thể nào đó. Một người phụ nữ có thể điều chỉnh thái độ oán ghét của cô ấy đối với đàn ông khi có một vài trải nghiệm tiêu cực về họ. Một người đàn ông khi còn bé có trải nghiệm về việc hung hăng với hàng xóm là đáng ngưỡng mộ thì anh ta sẽ xem hành vi hung hăng hiện tại của mình là việc đáng tự hào. Cuốn sách này sẽ đề cập đến từng cảm xúc có hại, thuyết phục ý thức những tác động có hại của nó và giải thích lí do làm thế nào để thuyết phục tiềm thức đồng ý. Điều này sẽ giúp cho độc giả làm việc với cả hai phần ý thức và tiềm thức của mình để chúng làm việc hòa hợp với nhau để loại bỏ những hành vi có hại, hay tự đánh bại mình…

Cuốn sách này cũng giúp cho các nhà thực hành thiền tận dụng những gì họ đã biết bằng cách thêm vào quyền năng mạnh mẽ trong việc tự gợi ý để tạo ra kết quả nhanh hơn và đáng khích lệ hơn. Điều đó sẽ giải thích cho các bạn một cách cụ thể, bao gồm quy trình tự thôi miên, làm thế nào để thôi miên, thư giãn, phản hồi sinh học, tự gợi ý, chữa lành đức tin, suy sụp tuổi già.

Độc giả sẽ sẵn sàng dành 15 phút nhân hai lần mỗi ngày cho việc thực hành tự thôi miên - theo bất kì phương pháp nào và gọi nó bằng cái tên họ chọn - đều chắc chắn giúp mở rộng tâm trí bên trong của họ và trải nghiệm một cuộc sống trọn vẹn và bùng nổ hơn. Những ai thực hành sâu hơn, dùng những gợi ý trong suốt quá trình thư giãn tinh thần thì đều có thể có bất kì điều gì họ mong muốn trong đời.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản Văn hóa thông tin
Kích thước

13 x 21 cm

Self Hipnosis
Đơn vị Cuốn
Số trang 188

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại

Đặt mua
111.000đ 139.000đ - 20%
Đặt mua
46.000đ 58.000đ - 20%
Đặt mua
59.000đ 98.000đ - 40%